Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 8.970.762
Số người đang xem:  192

5 LÝ DO CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ TẠI TUẤN 123 LÀ VIỆC LÀM TỐT NHẤT MÙA DỊCH COVID NĂM 2020 VÀ TRỌN ĐỜI?

Đăng ngày: 10/04/2020 04:54
5 LÝ DO CHUYÊN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ TẠI TUẤN 123 LÀ VIỆC LÀM TỐT NHẤT MÙA DỊCH COVID NĂM 2020 VÀ TRỌN ĐỜI?
Thực tế hiện tại là Công ty lớn nhất Việt Nam về số lượng nhân sự lớn nhất trong nghề Môi giới, số lượng nhà bán nhiều nhất trong nghề Môi giới, số người có thu nhập trên 1 tỷ hàng năm nhiều nhất trong tất cả Công ty Môi giới tại Việt Nam.

Trong những giai đoạn kinh tế, chính trị, xã hội có những bất ổn thì Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Tuấn 123 vẫn luôn là một công việc tốt:

1. Ít tác động bởi dịch Covid 19

Bối cảnh dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng toàn diện tới các hoạt động kinh tế. Với nhà đất nội thành Hà Nội và Sài Gòn lại là nơi cất giữ tài sản tốt nhất, an toàn nhất. Từ đầu năm lượng kiều hối, chứng khoán đều được chuyển dịch về Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để giao dịch nhà đất sổ đỏ tăng đột biến. Số nhà giao dịch tại Bất động sản Tuấn 123 rất tốt trong giai đoạn này.

2. Trong bối cảnh các sản phẩm nhà dự án, đất nền vùng ven đóng băng

Do có tính chất pháp lý không vững vàng nên các sản phẩm trên từ đầu năm 2020 đã chững lại. Cùng với ảnh hưởng của các dự án Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng và đặc biệt là dịch bệnh. Bất động sản Thổ cư ở các quận nội thành với cơ sở pháp lý vững chắc, nhu cầu luôn cao là cơ sở để một Môi giới tại Tuấn 123 phát triển, làm giàu trọng đời mà không quá lo lắng về các tác động vĩ mô.

3. Chu kỳ Bất động sản liệu có ảnh hưởng?

Có nhiều lý thuyết về chu kỳ tăng giảm của thị trường Bất động sản. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng mạnh tới phân khúc dự án, chung cư. Bất động sản Thổ cư với người Việt Nam nằm ở hết các tháp nhu cầu Maslow từ thấp nhất (nhu cầu ở, sinh lý) tới các nhu cầu cao hơn như an ninh an toàn, khẳng định đẳng cấp.

Với các nhà đất tại vùng lõi Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi dòng chảy tài chính cả nước đổ về thì ngay cả lúc nền kinh tế biến đổi theo hướng tiêu cực, luôn có những người giàu có mong muốn sở hữu nhà đất ở đây. Lúc này, chắc họ sẽ không có một ý niệm gì về việc sở hữu một căn biệt thự biển tại đâu đó Thanh Hoá, Phú Quốc.

4. Trong tương lai có sợ bị thay thế bởi công nghệ, AI?

Tự động hoá và giờ đây là các công nghệ về AI, máy học, đã làm thế kỷ 21 phải cắt giảm rất nhiều ngành nghề do con người phụ trách. Bán hàng ở tiệm tạp hoá, thu ngân tại ngân hàng… những công việc này đã, đang và sẽ bị thay thế bởi robot, công nghệ. Nhưng Môi giới Bất động sản vẫn là công việc của con người. Các nước phát triển nhất hiện nay, Môi giới Bất động sản vẫn là công việc cao cả, thu nhập đột phá và mang nhiều giá trị tri thức: pháp lý, định giá, phong thuỷ, tâm linh, cảm xúc … Điều này chắc thật khó để một chú robot tư vấn cho khách mua một căn nhà nào đó.

Vì thế đây là một công việc mang tính trọn đời để bạn có thể cống hiến và phát triển kỹ năng. Ban đầu là những căn nhà 1, 2, 3 tỷ; rồi đến những căn nhà triệu đô 20 tỷ, 50 tỷ. Và còn đó trong kho hàng Bất động sản Tuấn 123 những căn nhà hàng trăm và những toà nhà ngàn tỷ chờ chúng ta phấn đấu tư vấn khách hàng mua.

5. Sự khẳng định từ thực tế

Bất động sản Tuấn 123 thành lập đã hơn 7 năm trải qua cả những lúc trầm lắng nhất của thị trường Bất động sản nhưng thực tế cho thấy sự phát triển từng năm, bền vững và đem đến cơ hội việc làm, giàu sang cho rất nhiều lao động.

Bạn muốn một nơi để học tập, “làm thật, ăn thật” và làm giàu bằng khả năng của mình một cách dài hạn, bền vững? Hãy đăng ký để trở thành một Chuyên viên Môi giới Bất động sản Thổ cư tại Công ty Tuấn 123 tại đây.

QUYỀN LỢI

➤ Lương cứng 6 triệu/ tháng (không phụ thuộc doanh số) + Hoa hồng tối thiểu 3% giá Bất động sản. Thu nhập trung bình từ 20 – 40 triệu/tháng khi có nghề, 50 – 100 triệu/ tháng khi vững nghề và không giới hạn thu nhập khi bạn là Môi giới tài năng thực sự.

➤ Được PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Được đào tạo bài bản về Bất động sản qua các giáo trình do chính Công ty biên soạn dành cho Ứng viên chưa biết hay đã từng có kinh nghiệm. Chương trình đào tạo và làm việc thực tế của Công ty sẽ giúp các bạn vững nghề trong thời gian 3 tháng.

➤ Tư vấn bán nguồn hàng phong phú trên 10000 căn nhà toàn Hà Nội được cập nhật thường xuyên, đa dạng với mức hoa hồng cao của Công ty. Chia tiền ngay khi thu được hoa hồng.

➤ Cơ hội giao lưu, gặp gỡ các tầng lớp giàu có trong xã hội, những người nhiều tiền và kinh nghiệm phong phú.

➤ Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài và thăng tiến lên Quản lý và Lãnh đạo trong Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và phát triển nghề nghiệp.

➤ Tham gia các hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước từng tháng, từng quý và thường niên.

➤ Được làm việc trong Môi trường năng động, đội ngũ Chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp, văn hóa “Chính nhân quân tử”, “Được cho đi là niềm vui”.

➤ Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Luật lao động.

TUY NHIÊN, THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ CẢ HAI YẾU TỐ MÔI TRƯỜNG VÀ BẢN THÂN. CHÚNG TÔI TỰ TIN CHO BẠN MỘT MÔI TRƯỜNG KINH DOANH TUYỆT VỜI, CƠ HỘI THU NHẬP CAO, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN TOÀN DIỆN. VIỆC BẠN CÓ TRỞ THÀNH MÔI GIỚI TÀI NĂNG VỚI THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123 HAY KHÔNG CHÍNH LÀ Ở BẢN THÂN BẠN VỚI NHỮNG YÊU CẦU & THÁCH THỨC DƯỚI ĐÂY.

 

YÊU CẦU

 

➤ Nam/nữ lý lịch rõ ràng, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.

 

➤ Có tư duy kinh doanh, không ỉ lại, lười biếng và mong nhàn hạ.

 

➤ Sẵn sàng từ bỏ tư duy cũ để thực hiện cách làm mới.

 

➤ Tiếp nhận thông tin nhanh và xử lý thông tin tốt.

 

➤ Khai thác và sử dụng tốt internet và tin học văn phòng.

 

➤ Tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

 

➤ Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo.

 

THÁCH THỨC

 

➤ Học đào tạo Giáo án đào tạo Môi giới Bất động sản

 

➤ Học đào tạo thực hành các nghiệp vụ cơ bản và nâng cao về nghề Môi giới

 

➤ Chép tay nội quy Công ty

 

➤ Tham gia hoạt động thể thao, du lịch trong và ngoài nước cùng Công ty

 

➤ Sẵn sàng trở thành lãnh đạo, quản lý khi thu nhập và tư duy đạt đủ tầm

 

➤ Luôn có tinh thần chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp

 

➤ Phải hiếu thảo với cha mẹ bằng hành động


 

 

 

  

Tổng kết mùa hè gần 1500 nhân sự tại Đà Nẵng tháng 8 2018Bất động sản Tuấn 123 vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam nhận chứng nhận Thương hiệu mạnh Asian 2018 (Sự kiện tại tại Singapore tháng 3/2018)

PHÁT BIỂU TỔNG KẾT NĂM 2017 CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY - THỦ LĨNH TUẤN 123


CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123 - BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123
Số 1 Việt Nam về Bất động sản Thổ cư - Thương hiệu mạnh Asian.

+ Là Công ty tạo ra nhiều tỷ phú Môi giới Bất động sản thổ cư nhất tại Việt Nam (có thu nhập tiền tỷ trong năm).
+ Mức độ hài lòng nhân sự tốt nhất thị trường: Tỷ lệ nghỉ việc nhân sự chủ chốt cực thấp.
+ Là đơn vị có nguồn nhà bán lớn nhất Việt Nam (hàng nghìn nhà đang bán và liên tục được chủ nhà tin tưởng gửi bán) giúp các Môi giới tận dụng tối đa khách hàng (có khách hàng là có nhà phù hợp cho khách tránh lãng phí khách hàng do không tìm được nhà phù hợp).
+ Công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản 2 năm qua.
+ Số lượng nhân sự lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản thổ cư (hơn 3000 nhân sự).
+ Số lượng giao dịch và doanh số lớn nhất Việt Nam về thổ cư.
+ Chính sách trả hoa hồng cho nhân viên cao nhất thị trường, nhanh nhất (thu và chia hoa hồng ngay trong ngày phát sinh giao dịch).
+ Công ty có tầm nhìn xa và lớn: Kế hoạch trở thành doanh nghiệp Môi giới Bất động sản thổ cư có chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới.
+ Công ty có nhiều cơ hội nhất cho nhân sự mới: Thăng tiến, học hỏi, thu nhập (vì chúng tôi đang có kế hoạch phát triển bùng nổ vào năm 2020 - đặc biệt tại thị trường TP Hồ Chí Minh).
+ Có chương trình Đào tạo bài bản, chuyên nghiệp (miễn phí 100%) từ người chưa biết đến biết một nghề và luôn sống được bằng nghề Môi giới Bất động sản dù đi bất kỳ đâu, thậm chí khi thạo nghề có thể tự làm Môi giới giỏi độc lập (Giáo án Đào tạo Tập 1, Tập 2, Tập 3).
+ Các hoạt động văn hóa doanh nghiệp, thể thao, tâm linh, du lịch ... đa dạng, hoành tráng, ý nghĩa nhất.


Sứ mệnhTầm nhìnGiá trị cốt lõiVăn hóa doanh nghiệp;

Các hoạt động nội bộCác hoạt động cộng đồng

Danh mục sản phẩm đang bán

Nhu cầu khách đang tìm mua

Đăng ký nhận tin hữu íchĐăng ký nhận sách miễn phí

Tin tuyển dụng

Sổ tay/Cẩm nang nhân viên công ty Tuấn 123

Một số hình ảnh các hoạt động


Facebook: https://www.facebook.com/nhadattuan123


 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close