Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 6.629.535
Số người đang xem:  182

Re: Thư mời hợp tác/làm việc cùng Công ty số 1 Việt Nam về Bất động sản Thổ cư.

Đăng ngày: 21/10/2017 21:19
Re: Thư mời hợp tác/làm việc cùng Công ty số 1 Việt Nam về Bất động sản Thổ cư.
Bạn thử nghĩ xem nếu bạn làm một công việc lương từ 20 - 50 triệu/1 tháng thì 10 năm sau tương lai của bạn có gì đột phá không? Nếu bạn muốn có một tương lai đột phát về thu nhập, đừng bám víu vào một công việc "trông có vẻ hoành tráng" nhưng không thay đổi được cuộc đời bạn và gia đình.

THƯ MỜI HỢP TÁC/LÀM VIỆC

Thân chào bạn.

 Dưới đây là cơ hội để bạn thỏa sức đột phát về thu nhập, sự nghiệp và môi trường làm việt tuyệt vời bậc nhất Việt Nam hiện nay. Nếu bạn tự tin vào bản thân thì hãy đọc tiếp, còn không thì hãy đóng bài viết này lại hoặc chuyển nó cho người chăm chỉ và dám làm.

* Thu nhập đột phá trong lĩnh vực lớn nhất nền kinh tế và bền vững mọi thời đại, được xã hội tôn trọng.
* Chủ động 100% thời gian, không gò bó.
* Không cần kinh nghiệm, được đào tạo giáo án Tập 1,2,3 đảm bảo vững nghề, có một nghề vĩnh viễn, Công ty hơn 5 năm qua đã có hơn 1500 nhân sự làm việc (lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực) và nhiều tỷ phú nhất trong ngành.
* Không phải đóng bất kỳ khoản phí nào suốt trong quá trình học việc và làm việc sau đó.
* Tham gia trong một tổ chức đẳng cấp, chuyên nghiệp, đoàn kết có nhiều hoạt động thể thao, du lịch vui vẻ và ý nghĩa.

Tại sao nhiều người đã chọn và trở thành tỷ phú với CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN THỔ CƯ LỚN NHẤT VIỆT NAM 5 năm qua ?

+ Là Công ty tạo ra nhiều tỷ phú Môi giới Bất động sản thổ cư nhất tại Việt Nam (có thu nhập tiền tỷ trong năm).
+ Mức độ hài lòng nhân sự tốt nhất thị trường: Trong 5 năm qua Công ty có hơn 100 cán bộ quản lý và nhân sự chủ chốt thì chỉ duy nhất 2 trường hợp nghỉ việc (tỷ lệ nghỉ việc nhân sự chủ chốt cộng dồn 5 năm chưa đến 3% - tuyệt vời nhất tại Việt Nam khó có doanh nghiệp nào có được).
+ Là đơn vị có nguồn nhà phố bán lớn nhất Việt Nam (nhiều nghìn nhà đang bán và liên tục được chủ nhà tin tưởng gửi bán) giúp các Môi giới tận dụng tối đa khách hàng (có khách hàng là có nhà phù hợp cho khách tránh lãng phí khách hàng do không tìm được nhà phù hợp).
+ Công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản 2 năm qua.
+ Số lượng nhân sự lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản thổ cư (hơn 1500 nhân sự và mục tiêu lên 2000 nhân sự vào cuối năm 2017).
+ Số lượng giao dịch và doanh số lớn nhất Việt Nam về thổ cư.
+ Chính sách trả hoa hồng cho nhân viên cao nhất thị trường, nhanh nhất và tỷ lệ khách cắt cầu gần như không có (thu và chia hoa hồng ngay trong ngày phát sinh giao dịch).
+ Công ty có tầm nhìn xa và lớn: Kế hoạch trở thành doanh nghiệp Môi giới Bất động sản thổ cư chuyên nghiệp có chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới.
+ Công ty có nhiều cơ hội nhất cho nhân sự mới: thăng tiến, học hỏi, thu nhập (Vì chúng tôi đang có kế hoạch phát triển bùng nổ vào năm 2018 - đặc biệt tại thị trường TP Hồ Chí Minh).
+ Có Quy trình làm việc, chương trình Đào tạo bài bản, chuyên nghiệp (miễn phí 100%) từ người chưa biết đến biết một nghề và luôn sống được bằng nghề Môi giới Bất động sản dù đi bất kỳ đâu, thậm chí khi thạo nghề có thể tự làm Môi giới giỏi độc lập (Giáo án Đào tạo Tập 1, Tập 2, Tập 3).
+ Các hoạt động văn hóa doanh nghiệp nhiều nhất, đa dạng, hoành tráng, ý nghĩa nhất.

Đăng ký hợp tác để cùng giàu sang ngay tại link sau: 
(Nếu bạn đang hài lòng hoàn toàn với công việc hiện tại và không muốn tìm thêm cơ hội phát triển bản thân hoặc làm giàu hơn thì hãy giới thiệu cơ hội này cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân của bạn, chúng tôi trân trọng cảm ơn).

Công việc/cơ hội lớn mà tôi sắp chia sẻ với bạn dưới đây, hợp tác/cộng tác/làm việc với một Doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản thổ cư - chương trình "Tìm nhân sự nguồn" Đợt 1 - Tháng 10/2017.
(Nếu bạn đang hài lòng hoàn toàn với công việc hiện tại và không muốn tìm thêm cơ hội phát triển bản thân hoặc làm giàu hơn thì hãy giới thiệu cơ hội này cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân của bạn, chúng tôi trân trọng cảm ơn).

Trước khi tôi chia sẻ cơ hội này, tôi cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng về Bất động sản thổ cư (nhà/đất thuộc sở hữu tư nhân mà chúng ta thường quen gọi là nhà phố - không phải nhà ở thương mại, căn hộ): 

Tại các quốc gia phát triển (như Nhật, Mỹ, Hàn ...) thì Luật ở quốc gia đó quy định hoa hồng cho Môi giới khi một căn nhà được bán là từ 3% đến 7% tùy từng quốc gia, trong đó có nhiều quốc gia bắt buộc giao dịch nhà đất thổ cư buộc phải qua Môi giới (Hợp đồng mua bán phải có chữ ký của bên thứ 3 là một đơn vị hoặc cá nhân Môi giới - có chứng chỉ hành nghề)

Tại Việt Nam, theo xu hướng phát triển cũng sẽ đến giai đoạn tương tự. Hiện tại mới chỉ có Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh người dân đã quen với việc mua nhà, bán nhà qua Môi giới. 

Thị trường Nhà phố luôn tồn tại và phát triển bền vững dù qua bất kỳ giai đoạn nào của nền kinh tế thì người dân vẫn cần bán nhà, mua nhà, đổi nhà mới to đẹp hơn ...vv... minh chứng tại Việt Nam những năm qua và các quốc gia phát triển hơn nhiều trăm năm về kinh tế đã cho thấy. Nghề Môi giới Bất động sản là một nghề được xã hội coi trọng và kiếm được thu nhập cao, làm giàu chính đáng, đặc biệt là môi giới nhà phố (nhà đất thổ cư).

Tại Hà Nội, với gần 1500 nhân sự, Công ty Cổ phần Tuấn 123 - Bất động sản Tuấn 123 trong 2 năm qua phát triển bùng nổ đã chiếm lĩnh thị trường Môi giới nhà phố, giúp người dân giao dịch nhà nhanh chóng, trở thành một thói quen khi muốn mua nhà, muốn bán nhà là nghĩ ngay đến việc thông qua Môi giới với mức phí tối thiểu từ 3% giá trị giao dịch (toàn bộ 3% này người bán nhà chịu, người mua nhà không mất bất kỳ khoản phí nào suốt quá trình mua nhà, hơn nữa người mua còn được hỗ trợ miễn phí dẫn đi xem nhà, hỗ trợ thủ tục mua bán, sang tên ...) và người bán nhà, mua nhà đều tôn trọng Môi giới (không còn tình trạng như nhiều năm trước đây bị coi thường với tên gọi “cò nhà đất”)

Tại TP Hồ Chí Minh, người dân cũng đã quen với việc mua bán nhà qua Môi giới, tuy nhiên các đơn vị Môi giới nhà phố tại Hồ Chí Minh hoạt động với quy mô còn nhỏ lẻ, mức phí phổ biến đang từ 0,5% đến 1,5%; người dân chưa ý thức rõ giá trị của nghề Môi giới. Người làm Môi giới cũng chưa thể hiện được giá trị thực sự của công việc Môi giới. Kể từ tháng 2 năm 2017, đơn vị Môi giới Bất động sản thổ cư số 1 Việt Nam và cũng là đầu tiên hoạt động chuyên nghiệp tại cả 2 thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu một giai đoạn mới cho thị trường Môi giới Bất động sản thổ cư tại Hồ Chí Minh với mức phí Môi giới từ 3% trở lên. Sau hơn 6 tháng hoạt động, hiện tại Công ty Bất động sản Tuấn 123 tại Hồ Chí Minh đã có hơn 200 nhân sự, có 20 Trưởng phòng Kinh doanh (tại Hà Nội, Công ty có gần 1500 nhân sự với 38 Trưởng phòng Kinh doanh), kế hoạch hết năm 2017 (Âm lịch) tại TP. Hồ Chí Minh Bất động sản Tuấn 123 có tổng 30 Trưởng phòng Kinh doanh và 500 nhân sự.

Cơ hội phát triển tại Hồ Chí Minh còn rất nhiều, bởi Hồ Chí Minh là thị trường lớn hơn rất nhiều so với Hà Nội. Với nền tảng hoạt động thời gian qua và đà trong quý cuối năm 2017, năm 2018, Công ty Bất động sản Tuấn 123 hoàn thành kế hoạch chiếm lĩnh thị trường Bất động sản thổ cư Hồ Chí Minh và chúng tôi gửi thư này, mời Nhan hợp tác cùng chúng tôi để bạn trở nên giàu có cùng các anh chị em trong Công ty Bất động sản Tuấn 123.

+ Với việc biết đến bài viết này (có thể là vô tình hoặc qua một người nào đó gửi cho bạn thông tin) bạn làm việc tại Hồ Chí Minh có thêm một cơ hội được làm việc trực tiếp với một nhân sự cao cấp hàng đầu là Ân Đức Nhân - rất nhiều người mong muốn được làm việc trực tiếp cùng để được học hỏi phát triển bản thân toàn diện. Thông tin về Ân Đức Nhân tại link sau: http://nhadattuan123.com/GioiThieu.html )

* Cùng là 24 tiếng, có người trong 1 ngày kiếm tiền trăm triệu, có người chưa kiếm nổi 100 nghìn.
* Cùng là bán hàng, có những người bán những món hàng tiền tỷ, có những người chỉ bán những món hàng giá trị nhỏ.
* Cùng là làm việc, cùng có quỹ thời gian như nhau, tại sao có những người chỉ đủ sống qua ngày, lại có những người nhà cao cửa rộng?
CÙNG LÀ KINH DOANH, HÃY KINH DOANH NHỮNG MÓN HÀNG TIỀN TỶ, KIẾM THU NHẬP TRĂM TRIỆU.
CƠ HỘI CỦA BẠN Ở NGAY DƯỚI ĐÂY!
Không quan trọng bạn là ai, không cần kinh nghiệm Bất động sản chỉ cần bạn MUỐN và DÁM làm, việc còn lại hãy để chúng tôi giúp bạn.

Đăng ký hợp tác để cùng giàu sang ngay tại link sau: 
(Nếu bạn đang hài lòng hoàn toàn với công việc hiện tại và không muốn tìm thêm cơ hội phát triển bản thân hoặc làm giàu hơn thì hãy giới thiệu cơ hội này cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân của bạn, chúng tôi trân trọng cảm ơn).
Đăng ký hợp tác/làm việc TẠI ĐÂY ›››

Bạn sẽ được đào tạo các chương trình thực chiến tốt nhất Việt Nam về nghề Môi giới Bất động sản:
Giáo án đào tạo:
+ Giáo án Bất động sản tập 1: Cơ bản cho nhân viên chưa có kinh nghiệm. Kỹ năng tư vấn khách hàng phân khúc 1 tỷ 10 tỷ.
+ Giáo án Bất động sản tập 2: Nâng cao kỹ năng tư vấn khách hàng phân khúc 10 tỷ – 20 tỷ.
+ Giáo án Bất động sản tập 3: Môi giới chuyên ngiệp. Kỹ năng tư vấn khách hàng phân khúc trên 20 tỷ.
+ Giáo trình Đăng tin: Kỹ năng tìm kiếm khách hàng nhanh và hiệu quả.
+ Giáo trình tiếp nhận điện thoại và khai thác thông tin khách hàng.
+ Giáo trình Phân loại và chăm sóc khách hàng tiềm năng.
+ Đào tạo kỹ năng đàm phán, kỹ năng giao tiếp, ….
 
Tìm hiểu thêm về Bất động sản Tuấn 123 tại một trong các link sau:
+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhadattuan123 
+ Tổng quan Công ty: http://nhadatdephochiminh.com/Cty-BDS-TUAN-123.html 
+ Tin tức các hoạt động Công ty: http://nhadattuan123.com/CTY-TUAN-123/Tin-hoat-dong-2610380.html 
+ Hình ảnh các hoạt động làm việc và văn hóa doanh nghiệp: http://nhadatdephochiminh.com/Anh.html 
+ Quy trình hợp tác bạn xem tại đây: http://nhadatdephochiminh.com/Tuyen-dung/Quy-trinh-tuyen-dung.html
 
Với thông tin này, bạn làm việc tại Hồ Chí Minh có thêm một cơ hội được làm việc trực tiếp với một nhân sự hàng đầu là Ân Đức Nhân - rất nhiều người mong muốn được làm việc trực tiếp cùng. Thông tin về Ân Đức Nhân tại link sau: http://nhadattuan123.com/GioiThieu.html 
 
Trân trọng !

Ân Đức Nhân
Trưởng phòng Kinh doanh tại Hồ Chí Minh.
Facebook: https://www.facebook.com/anducnhan688
---
CÔNG TY CỔ PHẦN TUẤN 123 - BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123
Số 1 Việt Nam về Bất động sản thổ cư.
Xem thêm về chúng tôi tại:
www.nhadattuan123.com hoặc www.nhadatdephochiminh.com
Tổng Công ty: Tầng 5, Tòa nhà Hồng Hà, Ngõ 109 Trường Chinh, Hà Nội
Trụ sở Miền Nam: 202B Hoàng Văn Thụ, Phường 9, quận Phú Nhuận
(Gần công viên Hoàng Văn Thụ)
| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn

Close