Tìm kiếm sản phẩm: Tìm nâng cao
Phí vận chuyển Tỷ giá
 
Hãng vận chuyển
Nặng khoảng
gram
Khoảng cách
Từ
Đến
Nhập vào đầy đủ các thông tin yêu cầu và bấm vào "Tính phí" để xem giá thành vận chuyển
Giá:
0

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 9.255.035
Số người đang xem:  132

TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019.

Đăng ngày: 01/07/2019 06:55
TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019.
Cơ hội hợp tác tốt nhất trong nghề Môi giới Bất động sản tại Việt Nam ngay trong tháng 8. Tháng 8 năm nay vào tháng 7 Âm lịch và là thời điểm tốt nhất để một người chưa biết gì về Môi giới bắt đầu với nghề, hoặc một người đang làm Môi giới nhưng muốn có bước phát triển đột phá hơn. Tháng 7 Âm lịch là cơ hội để chúng ta có thời gian học tập, suy ngẫm, nâng cấp bản thân ... để chuẩn bị cho mùa bội thu nửa cuối năm - là khoảng thời gian giao dịch bất động sản sôi động nhất hàng năm.

TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC
Việc tốt nhất tháng 8/2019.


Hôm 29/6 gặp gỡ:
+ Ông Jeff Foo -Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Singapore.
+ Ông Nguyễn Trần Nam - Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.
+ Ông Nguyễn Mạnh Hà - Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.
+ Ông Sopon - Chủ tịch Quỹ Thẩm định giá Thái Lan.
+ Giáo sư Đặng Hùng Võ - Nguyên Thứ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường.
+ Ông Lim Yong Hock - Tổng giám đốc Propnext Realty Singapore.
+ ...

Giao lưu ngày 29/6 - Ngày truyền thống nghề Môi giới Việt Nam.

+ Theo thống kê tại Mỹ, khoảng 7 triệu giao dịch Mua bán Bất động sản năm 2018 thì có khoảng 5,5 triệu giao dịch nhà thứ cấp (tại Việt Nam thường gọi là giao dịch nhà/đất "cũ", đã có sổ, thổ cư, nhà lẻ ...), còn 1,5 triệu giao dịch nhà xây mới (tại Việt Nam thường gọi là dự án, căn hộ, nhà phố, đất nền ...).
+ Tại Việt Nam hiện nay, Công ty lớn nhất trong lĩnh vực Bất động sản nhà/đất "cũ", đã có sổ, thổ cư, nhà lẻ ... là chúng tôi - Bất động sản Tuấn 123 hiện có gần 4000 nhà Môi giới chuyên nghiệp.
+ ... Nhiều thông tin và bài học kinh nghiệm Môi giới từ các thị trường Bất động sản nhiều quốc gia (Mỹ, Singapore, Thái Lan).
Xem thêm các thông tin, hình ảnh, video về sự kiện này tại link sau: https://www.facebook.com/nhadattuan123/

� MỜI HỢP TÁC làm MÔI GIỚI tại Hồ Chí Minh
(Ngay trong vòng 15 ngày tới có thể bắt đầu triển khai việc).

Anh chị em muốn chung tay nâng cấp thị trường Môi giới Bất động sản Việt Nam nhanh chóng về đúng là một nghề cao quý, đẳng cấp, vị thế nghề Môi giới được tôn trọng cao như các nước phát triển hàng đầu thì inbox tới tôi - Ân Đức Nhân - Trưởng phòng Kinh doanh Tuấn 123 tại Hồ Chí Minh.

+ Anh chị em đã có kinh nghiệm vui lòng ưu tiên phương án inbox trực tiếp tới tôi.
+ Anh chị em chưa có kinh nghiệm vui lòng gọi trực tiếp tới số của các Trợ lý của tôi theo số 0366.699.899 (gặp Trân) hoặc 0898.32.32.88 (gặp Điểm) để được hướng dẫn cách hợp tác.

Khi hợp tác sẽ:
+ Được đào tạo, chia sẻ Miễn phí (và không ràng buộc) những quy trình, kinh nghiệm thực tế - là tinh hoa đúc kết hơn 6 năm qua, từ nhiều nghìn Môi giới và nhiều tỷ phú Môi giới Bất động sản nhiều chục năm trong nghề.
+ Trực tiếp tương tác, học hỏi, làm việc với tôi - Ân Đức Nhân:
- Trưởng phòng Kinh doanh hàng đầu tại Hồ Chí Minh Công ty số 1 Việt Nam về nhà phố - Tuấn 123.
- Người đã trải qua làm việc và làm Lãnh đạo cấp cao nhiều danh nghiệp lớn tại Việt Nam và doanh nghiệp toàn cầu.
- Người đã truyền cảm hứng và có sức ảnh hưởng giúp nhiều người thay đổi tư duy, thái độ, phương pháp làm việc - qua những bước ngoặt thay đổi sự nghiệp ...
+ Làm việc trong Môi trường Môi giới Bất động sản có một không hai: Chính nhân quân tử, cho đi là niềm vui ... Tinh vi - Đoàn kết - Cống hiến - Giàu sang - Danh vọng - Vĩ đại.
+ Được đi cùng các Môi giới lão luyện để học hỏi, luôn luôn có người hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc từ khi mới vào đến mãi về sau. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Tất cả các việc đều được hướng dẫn, đào tạo miễn phí những quy trình và kinh nghiệm tinh túy được đúc kết từ nhiều nghìn Môi giới sau hơn 6 năm qua, bạn được hỗ trợ chi tiết và luôn có người có nhiều kinh nghiệm kèm cặp, giúp đỡ các việc cụ thể sau:

+ Đăng tin trên các website rao bán Bất động sản (Được cung cấp danh sách website, được đào tạo cách viết mẫu tin đăng, cách thao tác đăng tin, Ứng dụng hỗ trợ đăng tin nhanh ...)

+ Nghe điện thoại khách gọi tới để khai thác thông tin, nhu cầu khách hàng (Được đào tạo kỹ năng nghe điện thoại, kịch bản nghe điện, danh sách câu hỏi ...).

+ Dẫn khách hàng đến xem nhà trực tiếp (Nhà phù hợp nhu cầu khách tại các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh, chúng tôi bán nhiều nghìn nhà, đất từ 3 tỷ đến hàng trăm tỷ đã có sổ hồng, sổ đỏ ...).

+ Chăm sóc khách hàng, hỗ trợ khách hàng đàm phán với chủ nhà (Được đào tạo kỹ năng đàm phán, quy trình giao dịch mua bán ...).

* Lưu ý: Nhận được hồ sơ ứng tuyển, Công ty sẽ gọi phỏng vấn đi làm ngay cho tới khi đủ số lượng tuyển dụng (Ưu tiên nộp hồ sơ trước sẽ phỏng vấn trước).

QUYỀN LỢI:

- Được đào tạo có nghề và đào tạo nhiều chương trình để nâng cao kiến thức, kỹ năng Quản lý, Lãnh đạo và nhiều con đường thăng tiến phát triển sự nghiệp.
- Tham dự khóa đào tạo đầy đủ đỉnh cao thực chiến trong nghề Môi giới Bất động sản để từ một người chưa biết gì về nghề trở thành một Môi giới tinh nhuệ có thể hoạt động độc lập trên thị trường Môi giới hoặc phố hợp với những Môi giới khác trong Công ty để hiệu quả hơn.

+ Tiền bạc:
- Thu nhập cao, không giới hạn.
- Kiếm tiền bền vững với nghề trong mọi điều kiện của nền kinh tế.
- Tư vấn bán nguồn hàng phong phú, đa dạng, hoa hồng cao của Công ty.
- Cơ hội làm giàu minh bạch, hợp pháp không ngành nghề nào có được.
- Không áp doanh số, không trừ lương, thưởng, hoa hồng.
- Chia tiền ngay khi thu được hoa hồng (không phải đợi cuối tháng). Không giữ lương, thưởng, hoa hồng.

+ Phát triển bản thân:
- Được làm việc với các Lãnh đạo và đồng nghiệp là những người có Tâm - Tầm - Tài, được đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ, tương tác hàng ngày.
- Được tương tác với các khách hàng, đối tác là những người có nhiều tiền, nhiều kinh nghiệm, giao dịch những khối tài sản lớn, giúp học hỏi nâng cao bản thân nhanh chóng (bạn chơi với ai, tương tác với ai nhiều thì bạn sẽ dễ có sự thành công tương đương họ).
- Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với những giáo trình khác biệt mà bạn chưa từng nghe, chưa từng thấy, đảm bảo có nghề và vững nghề trong thời gian nhanh nhất.

+ Danh vọng:
- Hợp tác với Công ty số 1 về thổ cư tại Việt Nam, thương hiệu mạnh ASEAN: 3000 nhân sự toàn quốc, có Viện nghiên cứ Bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay.
- Cơ hội, gắn bó lâu dài, thăng tiến làm các công việc chủ chốt, Trưởng phòng (đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh là nơi Công ty đang phát triển nhanh chóng).

+ Tinh thần:
- Môi trường làm việc lành mạnh, đoàn kết, vui vẻ hỗ trợ nhau không vụ lợi, chính nhân quân tử.
- Cơ hội làm việc gắn bó lâu dài, thăng tiến và phát triển cùng Công ty để phát huy tối đa năng lực bản thân và đạt đỉnh cao nghề nghiệp.
- Có Ban Ăn chơi, Ban Tâm linh, Ban Thể thao thường xuyên tổ chức các hoạt động: Thể thao hàng tuần, du lịch trong và ngoài nước thường xuyên, các chương trình giao lưu, giải trí, tâm linh

* Lưu ý: Nhận được hồ sơ ứng tuyển, Công ty sẽ gọi phỏng vấn đi làm ngay cho tới khi đủ số lượng tuyển dụng (Ưu tiên nộp hồ sơ trước sẽ phỏng vấn trước).
...

YÊU CẦU
- Làm ĐÚNG, làm CHUẨN những gì chúng tôi hướng dẫn.
- Một tinh thần cầu tiến, sẵn sàng lắng nghe học hỏi, kiên trì chăm chỉ, khả năng lắng nghe.
- Xe máy, laptop, điện thoại.
- Năng lượng tinh thần và sức khỏe thể chất.
- Mong muốn công việc có thu nhập đột phá.
- Muốn làm và dám làm, xác định gắn bó lâu dài với lĩnh vực Bất động sản.
- Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo nghề Miễn phí.

* Lưu ý: Nhận được hồ sơ ứng tuyển, Công ty sẽ gọi phỏng vấn đi làm ngay cho tới khi đủ số lượng tuyển dụng (Ưu tiên nộp hồ sơ trước sẽ phỏng vấn trước).

 


 


TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019, Tuyển dụng Môi giới Bất động sản Thổ cư, Tuấn 123TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019, Tuyển dụng Môi giới Bất động sản Thổ cư, Tuấn 123TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019, Tuyển dụng Môi giới Bất động sản Thổ cư, Tuấn 123TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019, Tuyển dụng Môi giới Bất động sản Thổ cư, Tuấn 123TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019, Tuyển dụng Môi giới Bất động sản Thổ cư, Tuấn 123TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019, Tuyển dụng Môi giới Bất động sản Thổ cư, Tuấn 123TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019, Tuyển dụng Môi giới Bất động sản Thổ cư, Tuấn 123TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019, Tuyển dụng Môi giới Bất động sản Thổ cư, Tuấn 123TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019, Tuyển dụng Môi giới Bất động sản Thổ cư, Tuấn 123TIN MỚI và MỜI � HỢP TÁC Việc tốt nhất tháng 8/2019, Tuyển dụng Môi giới Bất động sản Thổ cư, Tuấn 123

 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn